Giới thiệu

  Công Ty Cổ Phần Giấy Gia Lai là doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh trên thị trường. Chúng tôi hiểu được rằng chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sản phẩm, vì vậy chúng tôi cam kết chỉ mang đến những sản phẩm giấy có chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất cho quý khách hàng. Với phương châm “Phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng”, chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới cho khách hàng những sản phẩm giấy với chất lượng vượt trội, giá thành thấp nhất và dịch vụ hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm thiểu nhân công, gia tăng lợi nhuận, hoạt động ổn định.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ở GiayGiaLai, chúng tôi quan niệm kinh doanh là phụng sự, phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, quan hệ cùng có lợi với đối tác, chăm lo cho người lao động. Lợi nhuận là quan trọng, nhưng không phải đạt bằng mọi cách, mọi giá. Đó là kết quả có được từ sự phục vụ tận tụy khách hàng, hợp tác hiệu quả với đối tác, quan tâm đến người lao động, tuân thủ luật pháp, và đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Đó là thành quả của quá trình tạo lập, giữ gìn uy tín, hình ảnh của thương hiệu và của Công ty.

SỨ MỆNH

Đem lại sự thuận tiện, thoải mái, và an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh an toàn, sạch sẽ, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con  người

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về ngành giấy vệ sinh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm huyết: GIẤY GIA LAI luôn đặt tâm huyết của mình lên từng sản phẩm, dịch vụ được chuyển tới khách hàng.

Trung thực: GIẤY GIA LAI luôn coi trọng tính trung thực, minh bạch trong mọi hoạt động giao dịch.

Tôn trọng: GIẤY GIA LAI tôn trọng và giữ gìn các mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, người lao động, cổ đông và các bên liên quan khác.

Hợp tác: GIẤY GIA LAI coi trọng sự hợp tác bền chặt và cùng có lợi với khách hàng, nhà cung cấp, đối tác, người lao động, cổ đông, và các bên liên quan khác.

Cam kết: GIẤY GIA LAI luôn giữ lời hứa và tôn trọng các cam kết đưa ra với bất kỳ đối tượng nào.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY GIA LAI

Địa chỉĐường số 4, Lô C3, khu công nghiệp Trà Đa, Xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Điện Thoại : 0903258867

Website : giaygialai.com

Email : Gialaipaper@gmail.com